/

Hút bồn cầu

Hút bồn cầu

Công ty Môi Trường Xanh chuyên Hút Bồn cầu 24/7.

 

Báo giá chi tiết Hút bồn cầu tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Chúng tôi cam kết không hài lòng hoàn tiền 100%. Máy móc thông hút bồn cầu chuyên dụng. Hơn 100 xe Hút bồn cầu, thông tắc bồn cầu phục vụ Tại Hồ Chí Minh và Bình Dương. Kinh nghiệm 10 năm

NGUYÊN NHÂN GÂY NGHẸT BỒN CẦU

 

1. Bạn sử dụng quá nhiều giấy 
– Đây là nguyên nhân phổ biến nhất, vì thông thường khi sử dụng bạn hay có thói quen xả giấy xuống bồn cầu, một thời gian dài sẽ khiến bồn cầu bị nghẹt không xả được nước, lúc này bạn đổ đầy nước vào 1 cái xô lớn và dùng nó đổ trực tiếp xuống bồn cầu. Hoặc bạn có thể mua một số thiết bị đơn giản tại các cửa hàng bán vật tư nước để thông bồn cầu.

2. Bạn làm rơi vật gì đó vào bồn cầu.

– Đây là sự cố không mong muốn nếu xảy ra trường hợp này bạn có thể dùng một đoạn dây thép để gắp vật thể đó ra nếu đó là 1 vật thể mềm, còn nếu là vật cứng bạn không nên tự làm vì rất dễ gây hư hỏng bồn cầu.

3. Nguyên nhân nữa là do hầm cầu quá đầy cũng dẫn đến hiện tượng nghẹt .

– Một trong những nguyên nhân thường gặp đó là hiện tượng nghẹt hầm cầu. Với nguyên nhân này bạn cần sự trợ giúp của các nhân viên

4. Bồn cầu nghẹt do nguyên nhân lắp đặt sai không đúng vị trí.

– Trước khi xây dựng nhà vệ sinh , lắp đặt các thiết bị trong nhà vệ sinh, bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp lăp đặt sai vị trí của bồn cầu. Bạn không nên tự làm vì rất dễ gây nứt vỡ bồn cầu nên gọi thợ đến và lắp đặt lại.

– Nghẹt bồn cầu do thiết kế hầm cầu không có đường thoát khí.

– Bạn có thể tạo đường khí từ hầm cầu bằng ống nước phi 21 rồi cho ra bên ngoài tránh phát sinh mùi hôi.

5. Nghẹt bồn cầu

– Do hầm cầu nhà bạn xây dựng quá lâu và đường thoát nước quá thấp so với mực nước cống chính, trường hợp này bạn nên hút hầm cầu và sửa chữa lại hầm cầu và đặt đường thoát nước cao hơn.

 

Dịch vụ thông tắc bồn cầu giá rẻ tại TP HCM – công tyTNHH dịch vụ Môi Trường Xanh

 

Cam kết có mặt sau 20 phút khi nhận cuộc gọi tại tất cả các quận huyện tại TP Hồ Chí Minh

Gọi ngay vào số điên thoại bên dưới để có thể Tư Vấn hoàn toàn miễn phí. Công ty Môi Trường Xanh luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình với nhu cầu của khách hàng

 

Hotline: 0889 661 789

 

Chuyên : thông tắc bồn cầu, thông cầu cống nghẹt, thông bồn cầu, thông bồn rửa, thông lavabo, thông sàn rửa, thông sàn tiểu, thông sàn nhà tắm, thông đường ống nước, thông cống thoát nước bị tắc, sửa cống nghẹt.

 

Thợ tại các quận – đến nhanh –  báo đúng giá

Dịch vụ chuyên nghiệp – khảo sát báo giá trước khi thi công ” cam kết thi công là thông không phát sinh”

Phục vụ 24/7, cả lễ tết và chủ nhật tại các  quận  tại tp hồ chí minh,hà nội, bình dương, long an, đồng nai ….

Dịch vụ nhanh gọn – sạch sẽ – giá cả hợp lý – bảo hành uy tín